Toàn tập khóa học guitar online trên thị trường hiện nay

0
2344
Top khoa hoc guitar
Guitar Phang

Để thuận tiện cho các bạn có tài liệu học tại nhà. Guitar Phang xin tổng hợp các khóa học online hiện nay trên thị trường để các bạn tham khảo và tập luyện.

Sau đây là các khóa học tốn tiền, nhưng được đầu tư chất lượng về tài liệu cũng như âm thanh và dàn dựng theo kịch bản. Ở đây không so sánh khóa học nào tốt nhất, giáo viên nào hay hơn. Vì mỗi khóa có người thích khác nhau.

1. Học đệm hát Guitar cùng Haketu

Học dem hat guitar
học dem hat guitar

Trong khóa học này, bạn sẽ biết các kiến thức cơ bản của Guitar đệm hát, gồm nhạc lý cơ bản và các điệu đệm hát cơ bản. Áp dụng đánh đàn với khoảng 22 bài hát Pop ballad hay và đơn giản. 

Phương pháp giảng dạy của Haketu vui vẽ thoải mái chú trọng tới căn bản, áp dụng thực tế trong việc học nhạc và luôn hướng tới học viên để có hiệu quả cao nhất.

2. Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu

Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu
fingerstyle-guitar-cho-nguoi-moi-bat-dau

Khoá học được sắp đặt logic và tập trung không lan man vào những điểm quan trọng nhất;

Mỗi bài học như là bài học chất lượng như khóa học offline, thời gian luyện đàn từ 30 phút trãi dài trong nhiều tuần tùy vào mỗi bài học và mức độ học của người học. 

Sau những bài học đầu tiên người học sẽ có kết quả rõ rệt và có thể biết mình phải tập trung vào điều nào để có kết quả nhanh nhất thường là một vài tuần đầu;

Khóa học sẽ hướng dẫn người học bắt đầu với các bước căn bản để tự mình soạn ra phần giai điệu của những bài hát yêu thích theo phong cách chơi nhạc của bạn

Giảng viên là Hoàng Phúc có những kinh nghiệm dạy thực tế, phương pháp tích cực, tập trung vào các điểm cốt lõi cho học viên, để học viên không mất nhiều thời gian

Anh cũng được mọi người biết đến trên youtube là một người tâm huyết qua những video hướng dẫn free

3. Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu

Guitar đệm hát nâng cao
guitar-dem-hat-cung-haketu-nang-cao

Tiếp đó khóa học cơ bản,học viên sẽ cùng Haketu tìm hiểu Fingerstyle, sử dụng hợp âm khó và cùng thực hành các bản điệu Ballad. Đến nay hàng trăm học viên đã theo học Haketu, cũng đã có sở trường riêng hoặc tự học Guitar giúp các bạn nâng cao hơn kỹ năng chơi nhạc, tự tin cùng hòa nhịp với bạn bè trong các cuộc vui, là tài lẻ giúp thăng tiến công việc của các bạn. 

Haketu được biết tới trên Youyube với phương pháp truyền tải cách học đàn đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả, không gò bó nên nhiều người tìm tới học cả online và offline rất đông.

4. Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

Guitar đệm hát 30 ngày
guitar-dem-hat-30-ngay-cung-hien-rau

Khóa học “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu” gồm những kiến thức cơ bản nhất, trình bày ngắn gọn và cần thiết nhất cho việc học đệm hát cơ bản.

Giáo trình được xây dựng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên và cập nhật theo sát giáo trình thực tế tại lớp đàn offline của giảng viên Hiển Râu. Phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người chưa biết rành về đàn guitar và nhạc lý âm nhạc.

Sau khóa học này, học viên sẽ có nền tảng cơ bản khá vững để tiếp tục học lên trình độ cao hơn với các khóa học nâng cao.

5. Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu

Kỹ năng học guitar hiệu quả
ky nang guitar

Đây là những gì khóa học mang lại cho bạn

  • Khóa học sẽ chỉ ra cho các bạn hướng đi đúng dễ hiểu,dễ tập và hiệu quả ứng dụng ngay khi học.
  • Nắm chắc kiến thức âm nhạc và kỹ năng chơi guitar cơ bản.
  • Những bài học về ngón để có cảm giác thoải mái nhất với cần đàn (Lực Ngón, Độ giãn ngón, Linh hoạt ngón).
  • Các bạn sẽ học về nhạc lý ứng dụng, sẽ nắm rõ cơ bản về thang âm, điệu thức, Quãng, hợp âm, Hòa âm cơ bản. Tiết tấu, tiết điệu cơ bản. Đọc hiểu cơ bản về nốt nhạc và có thể ghi nhạc để tập, luyện tập tai nghe.
  • Học về Ứng Dụng để chơi. Sẽ Tổng hợp 2 yếu tố trên học thêm các kĩ thuật để có thể đệm hát cơ bản, soạn intro và hòa âm cho 1 bài hát.

Giảng viên Lê Việt Dũng có kinh nghiệm dạy học và biểu diễn trên 5 năm và đã từng đào tạo nhiều học viên tại nhà.

Giảng viên đi theo phương pháp đào tạo là để học viên tự tìm hiểu và tự tư duy, hướng dẫn phương pháp học tập bài bản mà không gây ra cảm giác nhàm chán áp lực cho học viên.

GV từng biểu diễn tại các quán bar, phòng trà, coffee aucoustic.

6. Trở thành bậc thầy đệm hát guitar trong 7 ngày

Bậc thầy đệm hát guitar trong 7 ngày

Bậc thầy đệm hát guitar trong 7 ngày

Giảng viên Đỗ Đức Hiếu thiết kế khóa học giản đơn, dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.

Trong khóa học,người học sẽ được tiếp cận những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả từ các trường nhạc viện chuyên nghiệp. Tập trung học những phần cốt lõi và hợp âm quan trọng, sử dụng để chơi hầu hết các bài hát ở bất kì lúc nào. Luyện tập những điệu đánh từ êm dịu đến sôi nổi, phù hợp với tất cả mọi thành phần, địa điểm bạn xuất hiện.

7. Học Độc tấu Guitar trong 36 ngày

Học Độc tấu Guitar
Hoc doc tau guitar

Khóa học Độc tấu Guitar trong 36 ngày của Nghệ sĩ Guitar Trịnh Minh Cường sẽ hướng dẫn người học từ những bước cơ bản nhất để chơi đàn.

Bạn sẽ bắt đầu với cách ngồi chơi đàn đúng kiểu và sử dụng ngón tay phải gảy trên 6 dây đúng cách. Đồng thời, bạn sẽ học nhạc lý một cách ngắn gọn . Sau đó, bạn sẽ học về cách sử dụng tay trái để bấm phím đàn. Học gram trên 3 phím đầu tiên với 6 dây cùng các giai điệu quen thuộc.

Trong quá trình đó, bạn sẽ được học cách chơi nốt bè, chơi nhạc 2 bè và chơi hợp âm 2 nốt. Cuối khóa học, bạn sẽ chơi được các bản tình ca nổi tiếng như Triệu bông hồng…

8. Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh bất hủ

Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh

Học đệm hát Guitar với những ca khúc Tiếng Anh

Khoá học sẽ cho bạn cái nhìn ngắn gọn về guitar đệm hát qua nnhững bài tập thực hành với guitar bằng các tác phẩm tiếng Anh bất hủ. Những bài học được chọn lọc và hướng dẫn ngắn gọn theo phong cách của giảng viên, đồng thời rất dễ hiểu để bạn nắm bắt cách chơi trong thời gian ngắn nhất.

Giảng viên Hà Kế Tú với kinh nghiệm 12 năm để chơi đàn guitar và nghiên cứu về âm nhạc, 5 năm kinh nghiệm tổ chức nhiều khóa học guitar offline tại nhiều nơi, đào tạo hàng trăm học viên trong những khóa: Guitar cổ điển, Fingerstyle và Đệm hát cơ bản và nânng cao.

Hà Kế Tú là một trong những Giảng viên, Youtuber có tên tuổi trong cộng đồng Guitar tại Việt Nam. 

9. Guitar cổ điển cơ bản 1

Guitar co dien co ban 1

Chương trình học này cho những người mới bắt đầu tập guitar cổ điển cơ bản. Khóa học mang lại cho người học được nhiều ích lợi như tiết kiệm được thời gian và chi phí, bạn cũng có thể học ở mọi lúc, mọi nơi, bất cứ đâu và khi nào bạn cảm hứng, bạn có thể học lại các bài học nhiều lần mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Nếu bạn muốn góp vui trong các buổi gặp mặt bạn bè, cũng như muốn trở thành người chơi guitar thật chuyên nghiệp để được các bạn khác phái trầm trồ hoặc chỉ đơn giản muốn ngồi một mình đàn những nốt nhạc êm tai để thư giãn, giảm stress… hãy tạo ngay một cây guitar và thỏa sức đắm chìm trong âm nhạc cùng khóa học Guitar cổ điển cơ bản bạn nhé.

Giảng viên Vũ Đức Hiển tốt nghiệp Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội năm 2004 . Anh chơi đàn từ nhỏ. Theo học đàn guitar với những guitarist nổi tiếng như nghệ sĩ Guitar Trịnh Bách, Ngô Đăng Quang, Việt Cường Ngoài chơi đàn, Vũ Hiển còn chuyển soạn và sáng tác nhiều tác phẩm Guitar và được giới chuyên môn guitar đánh giá cao như: Nhớ về vũ công, Nocturne B minor, Chim báo bão,…

Vũ Hiển hiện là chủ nhiệm Câu lạc bộ Guitar Vũ Hiển tại Hà Nội với nhiều học viên đang theo học guitar tại đây. Anh góp phần tạo nên phong trào học và chơi guitar cổ điển mới tại Hà Nội trong thời gian gần đây.

10. Guitar cổ điển cơ bản 2

Guitar co dien co ban 1

Mỗi phần kỹ thuật trong chuổi bài học đều có bài nhạc thông dụng được kèm theo để bạn tập đánh đàn và thực hành thuần thục. Sau hai khóa học, bạn có thể tự dò tìm nốt nhạc và chơi được các bản nhạc có sheet nhạc. Và chắc chắn là bạn có thể có 1 nền tảng căn bản vào ngón đàn của mình để tiếp tục nâng cao kỹ năng hơn nữa.

Chương trình học guitar cổ điển cơ bản 2 này mang lại cho bạn nhiều kỹ năng đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ có 1 nền tảng âm nhạc vững chắc để tiếp tục phát triển hơn trên con đường nghệ thuật mình yêu thích

Giảng viên Vũ Đức Hiển tốt nghiệp Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội năm 2004 . Anh chơi đàn từ nhỏ. Theo học đàn guitar với những guitarist nổi tiếng như nghệ sĩ Guitar Trịnh Bách, Ngô Đăng Quang, Việt Cường Ngoài chơi đàn, Vũ Hiển còn chuyển soạn và sáng tác nhiều tác phẩm Guitar và được giới chuyên môn guitar đánh giá cao như: Nhớ về vũ công, Nocturne B minor, Chim báo bão,…

Vũ Hiển hiện là chủ nhiệm Câu lạc bộ Guitar Vũ Hiển tại Hà Nội với nhiều học viên đang theo học guitar tại đây. Anh góp phần tạo nên phong trào học và chơi guitar cổ điển mới tại Hà Nội trong thời gian gần đây.