Ebook – Tự học đàn Tây Ban Cầm đệm hát – Hoàng Bửu

0
2498
Tay Ban Cam Hoang Buu - Guitar Phang

Tự học cơ bản đệm hát Tây ban cầm – Tác giả Hoàng Bửu

Giới thiệu Nhạc sỹ guitar Hoàng Bửu:

Ba nghệ sĩ ghi ta flamenco huyền thoại của Sài Gòn là Hoàng Bửu, Trần Văn Phú và Cam Sành. Trong đó Hoàng Bửu là người tiên phong. Sinh thời ông là một trong số người đầu tiên viết sách dạy guitar (Tây Ban Cầm) tại Sài gòn. Hậu duệ của hai nhạc sĩ guitar tài danh Dương Thiệu Tước và Hoàng Bửu là guitarist nổi tiếng Châu Đăng Khoa, một trong những thành viên sáng lập Câu lạc bộ Guitar Phú Nhuận.

Nhạc sĩ Hoàng Bửu còn viết một cuốn sách dạy guitar rất nổi tiếng là Phương pháp tự học độc tấu Tây ban cầm flamenco (gồm 4 quyển). Là một trong những cuốn sách quý hiếm mà ngày nay ít ai còn lưu trữ cùng như cuốn sách của nhạc sĩ guitar Trần Văn Phú Kỹ thuật reo dây tremolo – Tây ban cầm độc tấu. mà Guitar Phang đã giới thiệu tại đây .

Cuốn Tự học cơ bản Tây ban cầm sau đây – Tác giả Hoàng Bửu giới thiệu cho mọi người cách chơi guitar cơ bản đệm hát. Cuốn sách cung cấp hợp âm để đệm cho phần hát hay để hòa tấu cùng ban nhạc Tây Ban Cầm tỏ ra bén nhạy và hấp dẫn khi giữ phần tiết tấu như lời Hoàng Bửu viết.

BÌNH LUẬN

Xin nhập bình luận của bạn
Xin nhập tên bạn ở đây